PUBG Global Championship 2021 ติดตามเหตุการณ์ทีม AAA & BRU

PUBG Global Championship 2021 ติดตามเหตุการณ์ทีม AAA & BRU

Table of Contents
อัปเดตเหตุการณ์ชิงชัย PUBG ของกลุ่ม AAA กับ BRU
1.AAA 
เปิดหัววันได้ดีที่สุด แต่ว่าในที่สุดปิดจบไม่ดีเยอะแค่ไหน
2.BRU 
เปิดวันแรกไม่สวย แม้กระนั้นพลิกกลับมาลุ้นได้ดีมากยิ่งกว่าเดิม
สอดส่องเนื้อหาการประลอง PGC 2021 มีกี่แบบอย่าง

 

ปีทองคำของชาวเกมเมอร์ PUBG จำเป็นต้องขอยินดีด้วยเป็นอย่างมากเพราะว่าทุกคนจะมีเกมการประลองให้ดูโดยตลอด จนกว่าปลายปีนี้ เนื่องด้วยการประลองในประเทศไทยเองก็มีให้ได้ดูกันมากมายก่ายกอง ไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่น PC หรือ Mobile ก็ตาม ส่วนการแข่งขันรายการใหญ่ระดับนานาชาติ ที่มีกลุ่มร่วมสูงถึง 32 กลุ่มจากทั่วทุกภูมิภาคอย่าง PGC 2021 เองก็กำลังไปสู่ตอนเข้มข้นเยอะขึ้นด้วยรายการที่กำลังขยับไปสู่รอบแข่งขันแบบรายสัปดาห์สุดรุนแรง

การประลอง PUBG Global Championship 2021 AAA
ซึ่งหัวข้อข่าวสารของพวกเราในคราวนี้จะเน้นย้ำไปที่การอัปเดตกลุ่มไทยในรายการ PUBG Global Championship 2021 ว่าเป็นอย่างไรกันบ้างตั้งแต่อดีตกาลจนกระทั่งปัจจุบันที่มีการแข่งขัน โดยย้ำเป็นข่าวของขึ้นตรงต่อ AAA กับ Buriram United Esports เป็นหลัก เรียงหัวข้อไปเป็นลำดับที่กล่าวมา ผู้ใดกันแน่เป็นแฟนกลุ่มของทั้งสองบอกเลยว่าจำเป็นต้องอ่าน ด้วยเหตุว่ามีหนึ่งกลุ่มที่พลิกกลับตัวมาได้ช่องลุ้น เข้าไปฝ่าในรอบ Weekly Survival เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว รวมทั้งตอนจบท้ายของข่าวสารวันนี้พวกเราเอาเนื้อหาเกี่ยวกับ รายการชิงชัย PGC 2021 มาให้ได้รับดูกันอีกรอบเช่นเดียวกัน

อัปเดตเหตุการณ์แข่ง PUBG ของกลุ่ม AAA กับ BRU

อย่างที่ได้กล่าวไปตั้งแต่ตอนเกริ่นแล้วว่ามีกลุ่มไทยของพวกเรา ได้ร่วมการประลอง PUBGGlobal Championship 2021 ถึง กลุ่มร่วมกัน รวมทั้งการประลองของพวกเขาจะคืออะไรตั้งแต่วันแรกที่เริ่มลงไปในสนาม เพื่อแฟนกลุ่มรวมทั้งเกมเมอร์ชาว PUBG ไม่พลาดข้อมูลการประลองแบบครบสมบูรณ์ พวกเราก็เลยจัดแจงรายละเอียดมาอัปเดตกันแบบไม่มีขาด หากว่าคุณเป็นแฟนของอีกทั้ง กลุ่ม หรือกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง ก็จัดเตรียมรับข่าวเพิ่มเติมอีกกันได้หลังจากนี้เลยครับผม

1.AAA เปิดหัววันได้เยี่ยมที่สุด แต่ว่าในที่สุดปิดจบไม่ดีเยอะแค่ไหน

การประลองวันแรกของรายการ PUBG Global Championship 2021 เป็นการแข่งระหว่าง Group A vs Group B กับ Group C vs Group D แรกนั้นผลงานของ AAA ทำเป็นอย่างดีเยี่ยมเพราะว่าพวกเขาสามารถเก็บคะแนนรวมได้มากถึง 39 คะแนน รั้งชั้น เอาไว้ได้อย่างงดงาม แต่พอเพียงวันแรกจบลง ฟอร์มการเล่นของพวกเขาก็เบาๆตกหายกลางทาง พูดได้ว่าลืมความชำนาญในวันแรกไปเกือบจะทั้งหมด ทำเป็นเพียงแค่ 67 คะแนนกับ 47 Kills แค่นั้นในวันที่ ของการประลองสำหรับ AAA

เหตุการณ์แข่งขัน PUBG Global Championship 2021 AAA
เพราะฉะนั้นจำเป็นต้องลุ้นการประลองถัดไปสำหรับรอบ Bottom 16 เนื่องจากว่าพวกเขามิได้ได้โอกาสไปฝ่าต่อในรอบ Weekly อย่าลืมติดตามเชียร์กลุ่มไทยของพวกเรากันถัดไปสำหรับการชิงชัย PUBG ใหญ่คราวนี้ด้วยครับ ยังได้โอกาสให้ได้ฝึกคาดคั้นฟอร์มเก่งกลับมาได้อยู่เช่นกัน

2.BRU เปิดวันแรกไม่สวย แม้กระนั้นพลิกกลับมาลุ้นได้ดียิ่งไปกว่าเดิม

ต่อมาเป็นการแข่งในรายการ PUBG Global Championship 2021 ของกลุ่ม Buriram United Esports ตอนต้นพวกเขาออกตัวได้ไม่ค่อยงามเยอะแค่ไหนนัก ฟอร์มการเล่นยังไม่แจ้งกำเนิด เนื่องจากแข่งขันไปทั้งหมดทั้งปวง เกมวันแรก ทำเป็นเพียงแต่ 17 คะแนนเพียงแค่นั้น ร่วงไปอยู่รองบ๊วยชั้น 15 ของกรุ๊ป กระทั่งหลายๆคนที่เชียร์บางทีอาจกำเนิดความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจขึ้นมานิดหน่อย ว่าอย่างนี้จะได้ไปต่อไหมกันแน่นะ

อัปเดตเหตุการณ์​ PUBG Global Championship 2021 BRU
แม้กระนั้นแล้วพวกเขาก็สามารถคาดคั้นฟอร์มเก่ง และก็อุตสาหะเก็บคะแนนขึ้นมาได้เรื่อยจนถึงทำให้สำหรับในการแข่งขันวันที่ สามารถขึ้นมารั้งชั้น 15 ภายหลังเก็บไก่เพิ่มได้ ทำ 72 Kills รวมแล้วมีคะแนนอยู่ที่ 108 คะแนน ได้ซื้อตั๋วเข้าไปฝ่าต่อในรอบ Weekly Survival กับกลุ่มหัวตารางในรายการ PUBG Global Championship 2021

Leave a Comment