ส่องด่วน สายไหนบ้าง! ขสมก.เผย กระเป๋ารถเมล์ 4 ราย คนขับ 1 ราย ติดเชื้อโควิด

โควิด ส่องด่วน สายไหนบ้าง! ขสมก.เผย กระเป๋ารถเมล์ 4 ราย คนขับ 1 ราย ติดเชื้อ

คลัสเตอร์ โควิด

เมื่อวานนี้ (8 เดือนมกราคม 65) องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.ได้กล่าวมาว่า ก่อนหน้านี้ ขสมก. ได้ปฎิบัติตามการคุ้มครองของกรมควบคุมโรคอย่างเคร่งครัด รวมทั้งเมื่อวานนี้ได้รับแจ้งว่ามีบุคลากร คน ติด โควิด 19 เป็น พนักงานเก็บค่าโดยสารรถเมล์ คน แล้วก็พนักงานขับรถ คน

รายที่ เป็นพนักงานเก็บค่าโดยสารรถยนต์ปรับอากาศ สาย 510 ได้เข้ารับการตรวจเชื้อ ตอนวันที่ เดือนมกราคม 65 รวมทั้งผลออกมาในวันเดียวกันว่าติดโรค เวลานี้เข้ารับการดูแลรักษาเป็นระเบียบเรียบร้อย

รายที่ เป็นพนักงานเก็บค่าโดยสารรถยนต์ปรับอากาศ สาย 166 เข้ารับการตรวจเชื้อตอนวันที่ มกราคม 65 ผลออกช่วงวันที่ เดือนมกราคม 65 ในช่วงเวลานี้เข้ารับการดูแลรักษาเป็นระเบียบเรียบร้อย

รายที่ เป็นคนขับรถขึ้นรถปรับอากาศ สาย 166 เข้ารับการตรวจเชื้อช่วงวันที่ มกราคม 65 ผลออกตอนวันที่ เดือนมกราคม 65 ในช่วงเวลานี้เข้ารับการดูแลรักษาเป็นระเบียบ

รายที่ พนักงานเก็บค่าโดยสารรถยนต์ปกติ สาย 32 ได้รับการตรวจเชื้อช่วงวันที่ เดือนมกราคม 65 แล้วก็ผลออกมาในวันเดียวกันว่าติดโรค ปัจจุบันนี้เข้ารับการดูแลรักษาเป็นระเบียบ

รายที่ เป็นพนักงานเก็บค่าโดยสารรถยนต์ปกติ สาย 23 เข้ารับการตรวจเชื้อตอนวันที่ เดือนมกราคม 65 ผลออกช่วงวันที่ มกราคม 65 เวลานี้เข้ารับการดูแลรักษาเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว

สามารถ สมัครสมาชิกได้ที่นี่ หรือ ติดต่อเพิ่มเติมได้ที่นี่

Leave a Comment