เกาะติดขอบสนามเชียร์ทีม ROV ไทย BRU แข่ง AWC 2021

เกาะติดขอบสนามเชียร์ทีม ROV ไทย BRU แข่ง AWC 2021

Table of Contents
1.อัปเดตการแข่งขัน ROV ของกลุ่ม BRU ปัจจุบัน
1.1BRU
ต้อน DEW คว้า แต้มเสร็จ
1.2Flash
ไล่ทันตีเสมอ BRU ได้เพิ่มแต้มเดียว
2.Bângg
ผู้เล่นตัวเก่งชูให้ Bacon Time น่าสะพรึงกลัวสุด

ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาพวกเราพรีเซนเทชั่นข่าวสารเกม ROV กันอย่างสม่ำเสมอ พูดได้ว่ามีให้อ่านกันแทบทุกวัน เนื่องจากว่าการประลองระดับนานาชาติอย่าง AWC 2022 ยังมิได้เริ่มแข่งขัน แต่ว่าเดี๋ยวนี้มันได้เริ่มขึ้นแล้ว ความดุเดือดเลือดพล่านเกิดขึ้นกับทุกคู่การแข่งขันชิงชัย เพียงแค่การถ่ายทอดสดในประเทศไทย ก็มีผู้ชมเกือบจะ หมื่นคนเข้าไปแล้ว บอกให้เห็นถึงความน่าดึงดูดใจของแวดวงเกมโทรศัพท์มือถืออย่างยิ่ง ในขณะนี้เกมออนไลน์โทรศัพท์มือถือ ได้รับการยกฐานะให้ไปสู่จุดสุดยอดของเวทีโลกแล้ว คอยวันที่จะเติบโตให้ไกลกว่าเดิมอีก เกาะติดขอบสนามเชียร์ทีม ROV ไทย BRU แข่ง AWC 2021

ผลที่ได้รับจากการแข่งขันROV AWC 2021 กับกลุ่มBRU
สำหรับรายละเอียดข้อมูลของพวกเราวันนี้ จะพาทุกคไปติดตามผลที่เกิดขึ้นจากการแข่งขันของกลุ่ม ROV ผู้แทนของไทยอย่าง Buriram United Esports ว่าในขณะนี้พวกเขาเป็นเยี่ยงไรบ้าง กับช่วง วันแรกของการแข่งขัน AWC 2022 อัปเดตรายละเอียดการแข่งขันชิงชัยพื้นฐาน เพื่อเป็นดังย้อนไปให้ผู้ที่ไม่ทันได้รับดูเข้ามาอ่านกัน ว่ามีอะไรเกิดมาใน วันที่ผ่านมานี้ รวมทั้งข่าวสารในที่สุดเป็นการชูบทสัมภาษณ์ของ Bângg ผู้เล่นตัวเก่งจากกลุ่ม Saigon Phantom มาให้อ่าน ว่าตัวเขาชูให้ Bacon Time น่าสะพรึงกลัวสุด โดยอ้างอิงถึงชื่อผู้เล่นสองคนออกมาด้วย

อัปเดตการแข่งขัน ROV ของกลุ่ม BRU ปัจจุบัน

รายการข่าวสารหัวข้อใหญ่อันแรก พวกเราพาทุกคย้อนกลับไปในช่วงวันที่ และก็วันที่ ของการแข่งขันชิงชัย ROV AWC 2021 ว่ากลุ่ม Buriram United Esports ทำผลงานเป็นเยี่ยงไรบ้าง ก่อนที่จะกลุ่มไทยกลุ่มอื่นจะได้เปิดตัว คนใดกันแน่พลาดการแข่งขันชิงชัยไป สักครู่พวกเรามาเช็กเนื้อหาย้อนไปไปพร้อมอีกทีครับ สมัครสมาชิกได้ที่นี่

BRU ต้อน DEW คว้า แต้มเสร็จ

สำหรับวันแรกสำหรับการชิงชัย ROV AWX 2021 ของกลุ่ม Buriram United Esports จะต้องสารภาพเลยว่าพวกเขาปฏิบัติภารกิจเจริญอย่างยิ่ง สำหรับการพบกับกลุ่ม DEWA United จากประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งในรอบแบ่งกลุ่มนี้จะเป็นการแข่งแบบ Best of 2 พร้อมด้วยกฎ Global Ban Pick ที่ห้ามเลือกตัวซ้ำ กลุ่มไหนชนะได้ แต้ม เสมอได้แต้มเดียว ถ้าเกิดแพ้มิได้แต้ม กลุ่มที่ได้ชั้น 1-2 ในกรุ๊ป จะได้รับการเลือกเฟ้นไปแข่งขันต่อ ซึ่งสำหรับในการแข่งขันคราวนี้ DEWA ได้พบ MAD ไปก่อนแล้วรอบนึง แพ้ขาดกระจาย พอเพียงจะต้องมารับมือกับ BRU ก็เลยเหลวหมดท่าเหมือนกัน เกาะติดขอบสนามเชียร์ทีม ROV ไทย BRU แข่ง AWC 2021

Leave a Comment