Aztec Temple

แนะนำและรีวิวเกม Aztec Temple

Aztec Temple

เกม Aztec Temple  เป็นเกมสล็อตออนไลน์จากค่าย  Joker Gaming หรือ โจ๊กเกอร์ เกมมิ่ง มาในธีมอารยธรรมโบราณที่แสนจะรุ่งเรืองในอดีตกาล เมื่อหลายร้อยปีก่อนมีอารยธรรมที่ชื่อว่าโพเทคเซียมเกิดขึ้นท่ามกลางอารยธรรมต่างๆ โดยอารยธรรมของที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นคนป่าที่มาก่อตั้ง อารยกรรมโพเทคเซียมนั้นสามารถเอาชนะอารยธรรมต่างๆได้ทั้งหมด จนกระทั่งอารยธรรมโพเทคเซียมกลายเป็นผู้นำของอารยธรรมต่าๆจนกระทั่งถึงยุคล่มสลายของอารยธรรมต่างๆที่ทหารอังกฤษบุกไปทำลายอารยธรรมต่างๆตามหมู่เกาะหรือภายในป่าลึกอันเงียบสงบ เมื่อผ่านไปร้อยปีก็ได้มีนักโบราณคดีสนใจเกี่ยวกับอารยธรรมโพเทคเซียมนี้ เขาได้เดินทางตามหาอารยธรรมลึกลับนี้มายาวนานจนกระทั่งพบกับ ปราสาทกลางป่าของอารยธรรมโพเทคเซียมที่สาบสูญ ระหว่างทางเข้ามีเศษทองกระจายอยู่ตามบริเวณทางเดินซึ่งไม่เคยมีใครพบมาก่อนพวกเขาสำรวจจนห้องโถงของปราสาทอันเป็นกับดักแก่ผู้ที่เข้ามา พวกนักโบราณคดีจะสามารถหนีออกมาจากปราสาทได้หรือไม่ โอกาสชนะเกมสูงสุด 97% สนใจเล่นเกมดาวน์โหลด

 

วัดแอซเท็ก (เส้นไลน์)

เกม วัดแอซเท็ก ภายในเกมมีทั้งหมด 5 รีล 7776 วิธีการเอาชนะสัญลักษณ์ต่างๆ การเดิมพันที่เริ่มต้นได้ตั้งแต่ 0.01 ถึง 2.00 บาท เพื่อเล่นสัญลักษณ์รางวัลต่างๆ นอกจากนั้นยังมีสัญลักษณ์ต่างๆที่จะออกมาระหว่างการเล่นเกมเพื่อให้คุณได้ทำโบนัสเพิ่มเติมต่อรอบ และ ลูกเล่นต่างๆมากมายภายในเกมที่จะช่วยให้คุณเล่นไลน์และเดิมพันเพื่อให้เกิดโบนัสสูงสุด สัญลักษณ์ทั้งหมดจะนับจากรีลซ้ายไปขวาบนเพล์ไลน์ที่ชนะในรอบนั้น รางวัลทั้งหมดจะถูกนำไปคูณกับเงินเดิมพัน จะจ่ายเฉพาะจำนวนที่ชนะสูงสุดต่อแถวเท่านั้น เมื่อชนะในแบบการชนะหลายแถวการจ่าย การชนะรางวัลทั้งหมดจะถูกรวมไปในยอดรางวัลที่ชนะ หากมีความผิดปกติในระหว่างเล่นเกมหรือจ่ายเงิน การเล่นในรอบนั้นจะถือเป็นโมฆะ

 

Aztec Temple
Aztec Temple

ฟีเจอร์และโบนัส

เป็นเกมที่มีสัญลักษณ์ที่น่าสนใจรวมถึงฟีเจอร์การหมุนฟรีที่จะช่วยให้คุณรับโบนัสเพิ่มเติมได้ง่ายๆ และ การเดิมพันที่เริ่มต้นตั้งแต่ 0.01 ถึง 2.00 เพื่อเล่นเพล์ไลน์และเดิมพันให้เกิดโบนัสสูงสุดต่อการเล่น สัญลักษณ์ทั้งหมดมีดังนี้

SCATTER : สัญลักษณ์ รูปปั้นหัว สัญลักษณ์ปริศณาจะปรากฏขึ้นเมื่อ ด้านบนซ้ายของรีลปลดล็อคและสุ่มในช่วงฟีเจอร์ฟรีสปิน เมื่อมันกระทบ ในตอนท้ายของการหมุน สัญลักษณ์รูปปั้นหัวทั้งหมดบนหน้าจอ จะเปลี่ยนเป็นสัญลักษณ์การจ่ายแบบเดียวกันแบบสุ่ม

 • สัญลักษณ์หินสีฟ้า หากเรียงติดกันตั้งแต่ 3 จะได้รับรางวัลสูงสุด 45.00 บาท
  สัญลักษณ์หินสีแดง หากเรียงติดกันตั้งแต่ 3 จะได้รับรางวัลสูงสุด 18.00 บาท
  สัญลักษณ์หินสีส้ม หากเรียงติดกันตั้งแต่ 3 จะได้รับรางวัลสูงสุด 18.00 บาท
  สัญลักษณ์หินสีม่วง หากเรียงติดกันตั้งแต่ 3 จะได้รับรางวัลสูงสุด 9.00 บาท
  สัญลักษณ์หินสีเขียว หากเรียงติดกันตั้งแต่ 3 จะได้รับรางวัลสูงสุด 9.00 บาท
  สัญลักษณ์หินสีเขียวอ่อน หากเรียงติดกันตั้งแต่ 3 จะได้รับรางวัลสูงสุด 6.00 บาท
  สัญลักษณ์หินสีชมพู หากเรียงติดกันตั้งแต่ 3 จะได้รับรางวัลสูงสุด 6.00 บาท
  สัญลักษณ์หินสีเหลือง หากเรียงติดกันตั้งแต่ 3 จะได้รับรางวัลสูงสุด 6.00 บาท

ทิ้งท้ายเกม วัดแอซเท็ก

สามารถลงเดิมพันได้ตั้งแต่ 0.01 ถึง 2.00 เพื่อให้คุณได้เล่นเพลิดเพลินไปกับฟีเจอร์ภายในเกมหลากหลายชนิด ที่มีอยู่ด้วยกันมากถึง 9 สัญลักษณ์ที่มีมูลค่าแตกต่างกันออกไปเพื่อให้คุณเล่นไลน์และเดิมพันให้เกิดโบนัสสูงสุด  นั้นทำให้ผู้เล่นได้มีโอกาสที่จะได้รับเงินรางวัลมากขึ้นอีกด้วย สนใจ สมัครสมาชิก

Leave a Comment